Read Nhà Lãnh Đạo 360 độ (The 360 Degree Leader) by John C. Maxwell Free Online


Ebook Nhà Lãnh Đạo 360 độ (The 360 Degree Leader) by John C. Maxwell read! Book Title: Nhà Lãnh Đạo 360 độ (The 360 Degree Leader)
The author of the book: John C. Maxwell
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 19.14 MB
ISBN 13: No data
Edition: Nhà xuất bản Lao Động - Xã Hội
Date of issue: July 2010
ISBN: No data

Read full description of the books:

Bạn có thể lãnh đạo và lãnh đạo tốt không, khi bạn không đứng đầu tổ chức hay khi bạn có một người lãnh đạo tồi? Đâu là vị trí tốt nhất để lãnh đạo? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khả năng trở thành lãnh đạo nằm trong tầm tay bạn, và vị trí giữa trong sơ đồ tổ chức là vị trí tối ưu để thực hành, luyện tập và mở rộng tầm ảnh hưởng.

Trong cuốn Nhà lãnh đạo 360 độ, John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

Đúng như cái tên nhà lãnh đạo 360 độ gợi ra, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ nằm ở trung tâm khối cầu quan hệ, xoay quanh là lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo đồng cấp và cấp dưới. Ứng với mỗi mặt phẳng quan hệ, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ có những nguyên tắc đối nhân xử thế riêng, đó là sự tận tâm với cấp trên, sáng suốt với cấp dưới và cởi mở, chân tình với đồng cấp. Có thể coi Nhà lãnh đạo 360 độ là một khóa học mà nhà tư vấn lãnh đạo nổi tiếng nhất nước Mỹ dành cho những người có khát vọng vươn lên vị trí lãnh đạo theo nghĩa toàn vẹn nhất của nghệ thuật này.

Read Ebooks by John C. MaxwellRead information about the author

Ebook Nhà Lãnh Đạo 360 độ (The 360 Degree Leader) read Online! John C. Maxwell is an internationally recognized leadership expert, speaker, and author who has sold over 16 million books. His organizations have trained more than 2 million leaders worldwide. Dr. Maxwell is the founder of EQUIP and INJOY Stewardship Services. Every year he speaks to Fortune 500 companies, international government leaders, and audiences as diverse as the United States Military Academy at West Point, the National Football League, and ambassadors at the United Nations. A New York Times , Wall Street Journal , and Business Week best-selling author, Maxwell was named the World's Top Leadership Guru by Leadershipgurus.net. He was also one of only 25 authors and artists named to Amazon.com's 10th Anniversary Hall of Fame. Three of his books, The 21 Irrefutable Laws of Leadership , Developing the Leader Within You , and The 21 Indispensable Qualities of a Leader have each sold over a million copies.


Ebooks PDF EpubAdd a comment to Nhà Lãnh Đạo 360 độ (The 360 Degree Leader)
Read EBOOK Nhà Lãnh Đạo 360 độ (The 360 Degree Leader) by John C. Maxwell Online free

Download PDF: nh-lnh-o-360-the-360-degree-leader.pdf Nhà Lãnh Đạo 360 độ (The 360 Degree Leader) PDF